Kinh doanh Dak Lak

You are not connected. Please login or register

Phương Linh: "Đinh Tiến Dũng giỏi chịu đựng tôi"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phương trình Cặp đôi hoàn hảo mang đến cho nữ ca sĩ nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt là tình bạn với "Giáo Sư Xoay". Phương Linh mong tình cảm này ngày càng bền chặt bởi anh là người hiểu và nhường nhịn cô.

- Chị cảm thấy thế nào khi tình cảm của khán giả dành cho chị tăng lên vùn vụt sau Cặp đôi hoàn hảo?

- Tôi rất vui mừng và cảm ơn chương trình đã đem đến cơ hội này cho tôi. Tôi là người khá trầm tính, ít giao lưu và đây là dịp để mọi người biết đến tôi nhiều hơn.

- Ngoài sự ủng hộ khán giả ra, chị thấy mình còn nhận được gì từ chương trình?

- Nhận được nhiều chứ. Ngoài được thêm khán giả yêu mến, tôi còn được làm những việc mà trước đây chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được như diễn kịch, pha trò trên sân khấu.

- Chị và Đinh Tiến Dũng bị loại trong đêm bán kết 27/11 khiến cộng đồng mạng lập ngay "Hội tẩy chay Cặp đôi hoàn hảo vì "Giáo Sư Xoay" bị loại". Cảm nghĩ của chị?

- Thật sự đây chỉ là một game show truyền hình. Tôi thật vui khi nhận được sự yêu mến của mọi người, nhưng cũng mong mọi người đừng thể hiện sự yêu mến bằng cách ghét bỏ và tức giận người khác, hay lập hội tẩy chay này nọ. Thật không hay khi vì mình mà ảnh hưởng đến cả êkíp làm chương trình.

Thành công của chương trình là của cả một êkíp chứ không phải của riêng tôi và anh Xoay.

- Người ta nhắc và bày tỏ sự yêu mến Đinh Tiến Dũng nhiều hơn cả Phương Linh. Chị thấy sao?

- Đó cũng là điều đúng đấy chứ.

- Tình cảm của chị dành cho Đinh Tiến Dũng thế nào?

- Thật sự trong công việc, khi làm gì, tôi đều cố hết sức để công việc được hiệu quả. Do đó, khán giả cứ ghép đôi tôi với những người tôi cộng tác, trước đây là Hà Anh Tuấn, giờ là Đinh Tiến Dũng. Ý của câu hỏi này cũng thế đúng không?(cười).

Thật ra, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp thôi.

- Chị nhận xét gì về bạn diễn này?

- Thông minh, dí dỏm, tài năng. Và chịu đựng nữa. Khi tập với nhau, tôi hay cáu gắt và bực mình. Chắc anh "Xoay" hiểu chuyện đó chỉ là do công việc nên cũng không giận tôi.
Phương Linh:

- Điều gì làm chị cảm thấy tiếc nuối khi chia tay cuộc thi?

- Tôi không tiếc nuối mà chỉ buồn thôi, nhưng giờ thì vui rồi. Cặp Phương Linh - "Cù Trọng Xoay" đã hát đủ tám chương trình. Đêm chung kết sắp tới, tôi và anh Xoay cũng tham gia trình diễn.

- Khán giả thấy một Phương Linh xinh đẹp, sang trọng trong mỗi đêm với trang phục bắt mắt. Chị đầu tư thế nào?

- Toàn bộ đồ tôi tham gia trình diễn trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo đều là hàng Việt Nam chính hiệu do một nhà thiết kế trẻ có thương hiệu thiết kế.

- Chị dự định thế nào cho con đường âm nhạc sắp tới?

- Tháng 12, tôi sẽ ra đĩa "Ngày hát đôi 2" với Hà Anh Tuấn. Năm sau sẽ là sản phẩm của riêng tôi.
http://thuongmaigialai.forumotion.com/ | http://thuongmaibinhdinh.forum.st | http://thuongmaikontum.forumotion.com/ | http://raovatquangngai.forumotion.com/ | http://raovatdanang.forumotion.com/ | http://kinhdoanhdaklak.forumvi.com/
Theo Vnexpress

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết