Kinh doanh Dak Lak

You are not connected. Please login or register

Hai người gốc Việt vừa được vinh danh tại Australia

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SGTT.VN - Một nhà phát minh nổi tiếng người Australia gốc Việt là giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Hùng đã vinh dự được chọn làm nhân vật đại diện cho tiểu bang New South Wales, ra tranh giải “Người Australia của năm 2012".

Cô Natalie Trần.

Giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Hùng, hiện sinh sống tại Castle Hill, là Phó Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Trong 20 năm qua, ông được mệnh danh là "Người thầy của những phát minh," đã có nhiều sáng chế về y khoa hết sức hữu ích tiện dụng cho các bệnh nhân.

Trong khi đó, cô gái trẻ gốc Việt được biết đến với biệt danh nữ hoàng Youtube là Natalie Trần vừa được Ngoại trưởng Kevin Rudd mời giới thiệu một phần mềm ứng dụng cho trang web về du lịch của Chính phủ. Đó là phần mềm ứng dụng di động có tên Smartraveller.

Natalie Trần được lựa chọn vì cô nổi tiếng trên mạng Youtube như một người viết blog bằng hình ảnh từ Sydney và có khoảng 1 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Xem clip của Natalie Trần trên kênh Community Channel của cô

Hơn thế, thiếu nữ gốc Việt này còn có hai sở thích là du lịch và lên mạng Internet. Do vậy, theo Ngoại trưởng Kevin Rudd, việc lựa chọn thiếu nữ gốc Việt này để giới thiệu sản phẩm du lịch mới của Australia là hoàn toàn hợp lý.
http://thuongmaigialai.forumotion.com/ | http://thuongmaibinhdinh.forum.st | http://thuongmaikontum.forumotion.com/ | http://raovatquangngai.forumotion.com/ | http://raovatdanang.forumotion.com/ | http://kinhdoanhdaklak.forumvi.com/
Vietnam +

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết